#Sankhaudienanh #SKĐA #ĐạihọcSânkhấuĐiệnảnh

Ngành Diễn viên Sân khấu – Điện ảnh là một trong những ngành truyền thống và luôn có độ “hot” cao thông qua số lượng hồ sơ và thí sinh tham gia kỳ thi tuyển sinh hàng năm….. Trường ĐH Sân khấu – Điện ảnh TPHCM tự tin là ngôi trường đào tạo diễn viên lâu đời và chất lượng tốt nhất các tỉnh thành khu vực phía Nam. Là ngành học có nhiều người nổi tiếng trong lĩnh vực giải trí của cả nước từng học và trưởng thành.

Với truyền thống lâu đời, chương trình đào tạo bài bản, cơ sở vật chất đảm bảo, sinh viên theo học ngành Diễn viên Sân khấu – Điện ảnh sẽ được trang bị kiến thức chuyên môn, kỹ năng toàn diện để trở thành một diễn viên chuyên nghiệp và có thể khẳng định mình tại các sân khấu cũng như các bộ phim điện ảnh, truyền hình…

—-
Kênh YouTube cập nhật những clip hoạt động của sinh viên, giảng viên và các thế hệ nghệ sĩ trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh TP. Hồ Chí Minh.

Trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh TP. HCM là đơn vị sự nghiệp trực thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch; có chức năng đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực về lĩnh vực sân khấu, điện ảnh, nhiếp ảnh và truyền hình ở bậc đại học, sau đại học và trình độ thấp hơn; nghiên cứu và thực nghiệm trong lĩnh vực sân khấu, điện ảnh, nhiếp ảnh, và truyền hình nhằm nâng cao chất lượng đào tạo của trường và góp phần xây đựng nền văn hóa Việt Nam tiên tiếp đậm đà bản sắc dân tộc.

Địa chỉ: 125 Cống Quỳnh, P. Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Website: www.skdahcm.edu.vn

Nguồn: https://dorifaucet.com/

Xem thêm bài viết khác: https://dorifaucet.com/giao-duc/

5 Comments

 • Mặt Trời
  Posted July 13, 2020 2:36 pm

  Lúc trước e thi trượt tốt nghiệp có thể đk học được ko ạ

 • Biên Tân
  Posted July 13, 2020 2:36 pm

  Mong trường quay thêm cá clip về các giờ học của ngành DV. Ko lhis trpng giờ học thế nào ta

 • Lê Phạm Thế Vũ
  Posted July 13, 2020 2:36 pm

  Cảm ơn trường đã cho các bạn trẻ thêm niềm tin theo đuổi đam mê nghệ thuật!

 • Hoàng Đạt Nguyễn Phan
  Posted July 13, 2020 2:36 pm

  Đáng yêu quá

 • Thanh [TP] Duy
  Posted July 13, 2020 2:36 pm

  Ước mơ làm diễn viên được ấp ủ từ năm lớp 4 và bây giờ mình đang họ lớp 11. Chỉ 1 năm nữa thôi mình sẽ cố gắng để có mặt và học tại ngôi trường đáng mơ ước này để theo đuổi đam mê 💪💪💪Fighting

Leave a comment