Hệ thống Giáo dục Quốc tế ECORP ENGLISH trực thuộc Tập đoàn Quốc tế ECORP. ECORP ENGLISH là đơn vị đào tạo Tiếng Anh giao tiếp đầu tiên ở Việt Nam cấp chứng chỉ quốc tế Singapore với 100% giáo viên bản ngữ. Trực thuộc Sở giáo dục đào tạo, ECORP ENGLISH đi đầu trong lĩnh vực ứng dụng kiến thức kích thích não bộ BSM từ Singapore để học tiếng Anh cho người lớn và trẻ em. ECORP ENGLISH luôn nỗ lực mang tới giải pháp khác biệt cho người học tiếng Anh.
Với 12 cơ sở từ Bắc vào Nam, ECORP ENGLISH đã đào tạo và giúp hơn 2500 học viên chinh phục tiếng Anh mỗi tháng. ECORP ENGLISH cam kết bằng văn bản bảo hành trọn đời khả năng giao tiếp tiếng Anh cho các học viên kết thúc khóa Pre-Intermediate.

——————————————–
Tổ chức giáo dục quốc tế ECORP ENGLISH
Fanpage:
ECorp English là đơn vị đào tạo Tiếng Anh giao tiếp đầu tiên ở Việt Nam cấp chứng chỉ quốc tế Singapore với 100% giáo viên bản ngữ và ứng dụng kiến thức kích thích não bộ BSM từ Singapore để học tiếng Anh cho người lớn và trẻ em.

❇️ Học tiếng Anh giao tiếp cho người mất gốc ECORP Starter:
✴️ Học tiếng Anh giao tiếp phản xạ cơ bản ECORP Elementary: Học tiếng Anh hoàn toàn thông qua các trải nghiệm thực tế bắt “Tây”, coffee chat, hội chợ và phỏng vấn :
✳️ Học tiếng Anh giao tiếp thành thạo ECORP Pre-Intermediate:

Lịch khai giảng và địa chỉ các cơ sở:

Nguồn: https://dorifaucet.com/

Xem thêm bài viết khác: https://dorifaucet.com/hoc-tieng-anh/

5 Comments

 • Giao Sung
  Posted July 4, 2020 1:05 pm

  Thanks

 • Quỳnh Phan
  Posted July 4, 2020 1:05 pm

  <3

 • Giau Van
  Posted July 4, 2020 1:05 pm

  My English is not good.im working in public school.can you teach me?

 • Giau Van
  Posted July 4, 2020 1:05 pm

  Có dạy cho người.mất gốc.ko thầy

 • Nguyễn Minh Tuấn
  Posted July 4, 2020 1:05 pm

  <3

Leave a comment